ภูมิคุ้มกันดี เริ่มที่จุลินทรีย์ในลำไส้

จุลินทรีย์ เป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้เกิดกลไกการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยเฉพาะ ในลำไส้มีเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันกว่าร้อยละ 80* จึงถึงว่าจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหารเป็นแหล่งที่มีบทบาทสำคัญต่อสุขภาพของมนุษย์ในการปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
gut-health-immune

SYNBIOTIC (ซินไบโอติก)

คัดเฉพาะโพรไบโอติกสายพันธุ์ดี จำนวนที่เหมาะสมกับคนไทย และเติมพรีไบโอติกเพื่อให้โพรไบโอติกแข็งแรง เพื่อให้เกิดการทำงานเสริมกัน ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

Probiotic สายพันธุ์ Bacillus Coagulans จากประเทศอเมริกา (USA) ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานของเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ลดอาการท้องร่วง ท้องเสีย ท้องผูก

Prebiotic
Fructo-Oligosaccharides (FOS)
Galacto-oligosaccharide (GOS)

ข้อมูลเพิ่มเติม พรีไบโอติก

POSTBIOTIC (โพสไบโอติก)

คือ สารที่ได้จากกระบวนการหมักของแบคทีเรียชนิดดี (postbiotic byproducts) ซึ่งมักเป็นสารอาหารที่ลำไส้ของเราสามารถดูดซึมไปใช้ได้ง่าย โดยสารเหล่านี้จะมีส่วนช่วยเสริมสร้างให้เพิ่มปริมาณแบคทีเรียชนิดดีมากขึ้น ซึ่งทำให้มีสุขภาพลำไส้ที่สามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และมีส่วนช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายดีขึ้น

  • เป็นสารอาหารที่ลำไส้ของสามารถนำไปดูดซึมไปใช้ได้เลย

  • เพิ่มจำนวนแบคทีเรียชนิดดีและลดจำนวนแบคทีเรียที่เป็นพิษ โดยการปรับสมดุลสภาพลำไส้ได้ทันที

  • กระตุ้นเซลล์และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและภูมิคุ้มกันในลำไส้

  • เมื่อบริโภคเป็นประจำจะช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชะลอวัยได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

Mydyceps (Multi Mushroom)

ส่วนผสมจากโลกตะวันออกช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ส่วนผสมจากโลกตะวันออกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารและซุปแบบดั้งเดิม เช่น เห็ดหลินจือ เห็ดยามาบูชิตาเกะเห็ด ไมตาเกะ เห็ดหอมหรือเห็ดชิตาเกะ ถั่งเช่า และเห็ดหูหนูขาว มักถูกเรียกว่า “เห็ดสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเป็นยา” ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นที่น่าสนใจว่างานวิจัยจำนวนมากพบว่า การนำสารสกัดจากเห็ดเหล่านี้มาผสมเข้าด้วยกันช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ ช่วยลดต่อการติดเชื้อไวรัส เช่น ไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดหมู และไข้หวัดนก อีกทั้งยังช่วยเสริมสมรรถสภาพของปอด รักษาโรคหอบหืด โรคหลอดลมอักเสบ โรคหัวใจและมะเร็ง มูดิเซ็ปส์เป็นส่วนผสมที่พัฒนาขึ้นเพื่อไลฟ์สไตล์ในฝันที่ช่วยลดปัญหาสุขภาพที่เกิดจากมลภาวะในปัจจุบันอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม